Sữa tăng cơ whey protein là một loại bột dinh dưỡng cần thiết đóng vai trò  quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp. Whey có khá nhiều mùi vị khác nhau và có thể dùng nhiều cách khác nhau để chế biến ra thức uống và đồ ăn khá thú vị và ngon miệng.

whey protein

whey protein

Bạn đã biết cách sử dụng whey protein đúng hay chưa

Có rất nhiều người trải qua một chế độ  luyện tập với cường độ cao ở phòng tập hình để họ làm tăng trọng lượng cơ bắp của họ. Đối với những người này, chế độ ăn uống trong một ngày  là vô cùng cần thiết, vì họ cần rất nhiều các chất dinh dưỡng như:  protein, vitamin và khoáng chất và những dưỡng chất khác. Do đó, để có thể bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể và chủ yếu là bổ sung protein  cho nhiều người xây dựng cơ bắp thì sữa tăng cơ là một loại bột dinh dưỡng cần thiết đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp. whey protein có khá nhiều mùi vị khác nhau và có thể dùng nhiều cách khác nhau để chế biến ra thức uống và đồ ăn khá thú vị và ngon miệng.

Xác định thời điểm để bổ sung protein một cách thích hợp

Điều quan trọng là xác định thời điểm thích hợp để bổ sung protein, dựa trên yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn lựa để có bổ sung sữa whey protein của bạn:

whey protein

whey protein

– Vào buổi sáng, uống 1 ly sữa tăng cơ thay thế cho bữa sáng của bạn

– uống 1 ly sữa whey trước 1 giờ luyện tập để cung cấp năng lượng cho bạn.

– Ngay sau khi bạn hoàn thành  buổi luyện tập, bạn nên uống ngay 1 ly sữa để có thể cung cấp ngay protein cho cơ thể

– Trước khi đi ngủ, uống một cốc casein để protein sẽ được hấp thu trong khi bạn ngủ

Thực tế rằng bạn đều có thể pha sữa tăng cơ tăng cân  với sữa hoặc với nước lọc đều được cả và thành phần của nó vẫn là như nhau khi pha chế với các loại nguyên liệu khác. Tùy thuộc vào mục đích, mục tiêu luyện tập và sử dụng  whey protein mà mỗi cách có những ưu và nhược điểm khác nhau.