Đôi Adidas Gloro 2016 Cleats màu đỏ, nối tiếp dòng Gloro 26.1 gói thiệu một thiết kế cổ điển của Adidas, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12/2015.

giay da bong Adidas cho ra đời thế hệ đầu của Adidas Gloro Soccer Cleat vào tháng 3/2015. Và dòng giày này được thiết kế để phục vụ các cầu thủ một thiết kế cổ điển của Adidas nhưng vẫn có các công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lí.

ADIDAS GLORO 16.1 VIVID RED / WHITE / BLACK

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Adidas Gloro 16.1 2016 đỏ

Dưới đây là những hình ảnh về đôi giày mới này

Adidas Gloro 16.1 Boots có một diện mạo nổi bật, phá cách hơn so với những đôi khác. Trong khi những màu của dòng cổ điển là đen hoặc trắng thì đôi giày này lại có màu đỏ chủ đạo, với những chi tiết đen và trắng nhỏ.

3 sọc kẻ đặc trưng cho giay da bong adidas có màu trắng, với đế giày và phần lưỡi giày có màu đen. Logo của Adidas được đặt trong phần lưỡi, giữa đế giày và phần gót ở lót giày, tất cả đều có màu trắng để nổi bật trên nền đen.
Đôi Adidas Gloro 16.1 Cleat này được làm từ da Kangaroo tổng hợp ở phần tiếp xúc bóng ( phần ngón chân và long bàn chân ), có nét giống với  của Nike. Ở cùng phía sau được làm từ da tổng hợp làm tăng độ chắc chắn và độ bền cho giày. Dòng chữ “gloro” được in rất rõ nét trên phần gót của giày.
Đáng chú ý nhất, Adidas Gloro 16.1 Boot đã được loại bỏ  thiết kế lưỡi giày cố điển của thế hệ giay da bong adidas Adidas Gloro đầu. Đôi Adidas Gloro Đỏ này còn có cấu trúc các đinh tán ở đế giúp giữ thăng bằng trên sân cỏ thật ( cỏ dài).

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Adidas Gloro 16.1 2016 đỏ
Đôi Vivid Red Adidas Gloro Boot là một trong những thiết kế đẹp nhất của dòng of the classic Adidas ( dòng cổ điển ), dự kiến sẽ có giá vào khoảng 100 Euro (80 GBP, 100 USD), được bày bán vào tháng 12/2015.

Bạn nghĩ sao về đôi Adidas Gloro Boots mới này? Hãy cùng chia sẻ ý kiến nhé.