Trong trận Bayern Munich gặp Ausburg ở vòng 4 Bundesliga, Arturo Vidal, Douglas Costa và Kingsley Coman được bắt gặp bước ra cùng nhau trong đường hầm ra sân để khởi động trước khi thi đấu. Và cả ba có một điểm chung, đó là đều sử dụng các mẫu giày đá bóng nike Mercurial màu Hyper Pink.

Thế nhưng nếu nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy Arturo Vidal, Douglas Costa và Kingsley Coman không mang giày giống nhau hoàn toàn, mà mỗi đôi giày của cả 3 người lại có những điểm khác nhau. Hãy cùng Thegioibongda thử phân tích từng đôi một nhé:

1 | Douglas Costa – Nike Mercurial Vapor X: Douglas Costa đã sử dụng một đôi giay da bong nike Mercurial Vapor X nguyên bản. Trong trận đấu đầu tiên dưới màu áo Bayern sau khi chuyển đến từ Shaktar Donetsk, tiền vệ người Brazil đã mang Nike Magista Obra nằm trong bộ sưu tập Lightning Storm Pack , tuy nhiên anh đã chuyển sang sử dụng Mercurial Vapor X trong trận đấu đầu tiên ở Bundesliga.

Kết quả hình ảnh cho SỰ LỰA CHỌN GIÀY ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CẦU THỦ BAYERN MUNICH
2 | Kingsley Coman – Nike Mercurial Superfly IV: Kingsley Coman đang mang mẫu cao cấp nhất của dòng Mercurial trong bộ sưu tập Lightning Storm Pack, đó là Nike Mercurial Superfly IV. Áp dụng phần cổ Dynamic Fit đặc trưng và độc nhất, Nike Mercurial Superfly IV đã thay đổi hoàn toàn về những khái niệm trong thiết kế giày bóng đá.

3 | Arturo Vidal – Nike Mercurial Superfly IV đã cắt cổ Dynamic Fit: Tiền vệ đắt giá của Bayern là Arturo Vidal, người gia nhập đội bóng xứ Bavaria từ CLB Juventus mùa hè này, đã có một chút tinh chỉnh cho đôi Superfly IV cao cấp của mình.

Kết quả hình ảnh cho SỰ LỰA CHỌN GIÀY ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CẦU THỦ BAYERN MUNICH

Tiền vệ người Chile đã sử dụng đôi Superfly IV bị cắt bỏ phần cổ Dynamic Fit ở bên chân phải cách đây không lâu. Khi các ngôi sao khác như Cristiano Ronaldo, Isco hay Thiago Alcantara đều sử dụng giay da bong mizuno Nike Mercurial Superfly IV với cổ Dynamic Fit được cắt ngắn, mẫu giày này được coi như là phiên bản không chính thức thứ 3 của dòng Mercurial.