Một ngôi nhà tiện lợi cùng bể bơi quả thực là điều đáng mơ ước của tất cả mọi người. Một không gian bơi lội an toàn trong sạch và tuyệt vời hơn là mọi người trong gia đình cùng quây quầy vui đùa bên nhau.

Bơi lội là cách giúp bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vóc dáng rất tốt. Ai cũng mong ước sở hữu một bể bơi mini ngay trong sân nhà để thỏa sức vẫy vùng trong nước mà không e ngại như khi đi đến các hồ bơi công cộng. Điều khiến bạn lo ngại nhất khi thiết kế bể bơi trong nhà là diện tích quá hẹp ở sân sau? Đừng quá lo lắng, chỉ cần khéo léo một chút là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bể bơi nho nhỏ dành cho gia đình.

Xây dựng biệt thự mini cùng bể bơi thông minh

Xây dựng biệt thự mini cùng bể bơi thông minh

Ưu điểm lớn nhất của việc lắp đặt bể bơi ngay trong sân nhà là không phụ thuộc vào điều kiện ngoài trời, dù nắng nóng hay thậm chí mưa bão bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê bơi lội của mình bất cứ lúc nào. Với những gia đình có bể bơi, chắc chắn đây sẽ là nơi được lui tới nhiều nhất trong mùa hè.

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp với những bữa tiệc BBQ hay tiệc trà ngay bên cạnh hồ bơi sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Thực ra, chỉ cần đặt thêm một bếp nướng kèm theo một chiếc bàn ăn ở bên cạnh hồ bơi thôi, không hề tốn diện tích của gia đình bạn thêm một chút nào đâu. Bên cạnh đó, đừng quên đặt thêm 2 chiếc ghế ngả lưng để tiện ngồi nghỉ ngơi sau khi bơi xong để ngả lưng bất cứ khi nào muốn.

Với việc lắp đặt bể bơi trong nhà và có vách kính ngăn sẽ giúp bạn trông chừng trẻ con tốt hơn nhờ việc quan sát dễ dàng từ cửa sổ bên trong. Đây là việc cực kì hợp lý để bạn vừa có thể làm việc ở trong nhà, vừa trông được lũ trẻ đang bơi lội bên ngoài.

Nhu cầu lắp đặt bể bơi cho các hộ gia đình ngày càng tăng cao, do đó cũng có rất nhiều mẫu thiết kế bể bơi để các gia đình lựa chọn sao cho phù hợp. Chẳng hạn, nếu khoảng sân của bạn rộng rãi thì có thể thiết kế một bể bơi gia đình theo đúng tiêu chuẩn, còn nếu diện tích không đủ thì có thể xây bể bơi theo hình chữ nhật hẹp và dài. Tưởng chừng là nhược điểm nhưng bể bơi dài và hẹp sát vách nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm diện tích, kết hợp trông trẻ và làm việc bên trong. Nếu phần sân của bạn là hình vuông thì sẽ rất phù hợp với kiểu bể bơi hình chữ nhật dài thông thường.

Tuy nhiên để có thể sở hữu một bể bơi thông minh cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nếu như các bạn mắc phải những vấn khó khăn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ