Ngày nay việc lắp đặt camera chống trộm, giám sát trở nên phổ biến. Không chỉ phục vụ việc giám sát trong những căn phòng, còn có những camera chuyên dụng lắp đặt bên ngoài trời. Lắp đặt camera quan sát ngoài trời để theo dõi các hoạt động tại các khu vui  vui chơi, giải trí ngoài trời, tại các cổng ra vào, …

    Để phục vụ nhu cầu lắp camera quan sát ngoài trời của quý khách hàng, công ty Xây Lắp Biển Bạc cung cấp một số những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát ngoài trời. Giúp cho quý khách hàng lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.

Chọn nhà cung cấp tin cậy

    Lựa chọn nhà cung cấp, các đại lý bán hàng tin cậy là việc vô cùng quan trọng. Với tình trạng hàng giả, hàng nhái, những mặt hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Nếu không lựa chọn nguồn cung uy tín, quý khách hàng rất dễ mua phải hàng giả, gây thiệt hại cho người sử dụng.

    Khi chọn mua camera, cần kiểm tra kỹ càng camera. Bao gồm các phụ kiện đi kèm với camera, hình ảnh camera thu được, có thể quan sát được trong bóng tối hay không?

Bảo vệ những chiếc camera ngoài trời

    Với những chiếc camera quan sát bên trong nhà, sẽ không chịu tác động từ môi trường ngoài. Nhưng với những chiếc camera quan sát bên ngoài lại chịu tác động từ thời tiết thất thường. Lúc chịu nắng, lúc chịu mưa, việc camera dễ hỏng là không thể tránh khỏi nếu các bạn không bảo vệ chúng.

    Dù các loại camera ngoài trời nay được được tích hợp khả năng chịu nhiệt, chịu tác động của môi trường. Tuy nhiên, tuổi thọ của camera có thể sẽ giảm.Vì vậy các bạn nên lắp đặt cameratại vị trí có mái che để hạn chế tác động nắng, mưa từ môi trường giúp tăng tuổi thọ cho camera.

Xác định số lượng camera cần lắp

    Với việc lắp đặt ngoài trời, tại khu vực rộng, cần xác định số lượng camera cần lắp. Với khu vực nhỏ có thể bạn chỉ cần lắp 1-2 chiếc camera. Với những khu vực lớn hơn thì cần xác định số lượng camera. Xác định tiêu cự của camera để tính số lượng camera cần lắp để tránh có khu vực không quan sát được. Xác định nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời, quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 091 208 23 80 để được hỗ trợ tư vấn.