Lắp đặt camera hiện đang là nhu cầu của nhiều gia đình, công ty, xưởng sản xuất,… hiện nay. Việc quan sát để vận hành, theo dõi giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Bạn băn khoăn về sản phẩm camera quan sát giá bao nhiêu? Tham khảo thêm các thông tin dưới đây!

Tìm hiểu camera quan sát giá bao nhiêu

Lắp đặt camera hiện nay không còn gì xa lạ đối với người Việt nhờ tính hữu dụng cũng như giá thành phải chăng của nó.

Kết quả hình ảnh cho Camera quan sát giá bao nhiêu?

Lựa chọn camera quan sát như thế nào

Trước khi quyết định lắp đặt camera quan sát bạn cần xem xét nhiều yếu tố bởi nhu cầu lắp của mỗi nơi là hoàn toàn khác nhau. Bạn muốn quan sát bằng cách nào (qua tivi, điện thoại hay máy tính). Nếu là lắp cho cơ quan, trường mầm non,… thì nên lắp loại camera có hình ảnh sắc nét, đồng thời có thể cho nhiều người cùng xem một lúc. Nếu camera lắp ngoài trời thì phải là loại có thể chống nước.

Một số tiêu chí cơ bản:

  • Xác định nhu cầu: như đã nói ở trên bạn cần biết mình mua camera để làm gì. Dùng để trông con, tránh trộm, giám sát dây chuyền vận hành,….
  • Xác định nơi quan sát, khoảng cách: vị trí lắp máy cũng rất quan trọng. Có những loại máy camera có khả năng chịu nhiệt, góc quay tốt, độ lưu trữ tốt, độ phơi sáng như thế nào, quan sát được ban đêm,…. Hãy hỏi người bán hàng để được tư vấn chi tiết nhất.
  • Độ phân giải: yêu cầu dùng camera của bạn có cần sắc nét hay không. Độ phân giải càng lớn cùng chất lượng cảm biến thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét hơn.
  • Camera có dây hay không: camera không dây phụ thuộc vào đường truyền mạng có tín hiệu ổn định hay không.
  • Camera hồng ngoại: giúp quan sát trong điều kiện thiếu sáng nhờ có cảm biến hồng ngoại. Với tầm xa hồng ngoại từ 20m trở lên là camera có thể quan sát tốt.
  • Loại camera: camera dome hình bán cầu thích hợp lắp trong trung tâm mua sắm, cửa hàng,…; camera thân trụ lắp ngoài trời có lớp che chắn bên ngoài đảm bảo không bị ảnh hưởng do điều kiện thời tiết.

Kết quả hình ảnh cho Camera quan sát giá bao nhiêu?

Camera quan sát giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Do đó mà mức giá của sản phẩm này cũng khá đa dạng, dao động từ 2 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Dựa vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn loại camera thích hợp. Một số hãng camera nổi tiếng bạn có thể tham khảo như Kbvision, Hikvision, Dahua,…

Những giải đáp về camera quan sát giá bao nhiêu chắc chắn sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.