Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà?

Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà? – Mỗi người lắp camera với 1 mục đích riêng biệt. Người này thì có ý định lắp trong nhà, người kia lại có ý định lắp camera trong văn phòng. Nhưng dù với mục đích nào đi chăng nữa bạn cũng mong muốn lắp đặt riêng cho mình 1 hệ thông camera an ninh. Với mục đích chính là đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người xung quanh bạn.

 

Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà? 1

Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà? 1

 

Bạn muốn 1 hệ thống camera giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Vậy thể nào là camera chất lượng tốt? Với những tiêu chuẩn phổ thông như ghi được hình ảnh rõ nét, không phát sinh lỗi khi hoạt động liên tục. Đó là những điều kiện tiền đề để lắp đặt 1 camera tiện lợi.

 

 

Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà? 2

Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà? 2

Camera dùng để làm gì?

Khi nhu cầu xã hội của cuộc sống và con người ngày càng tăng thì việc lắp đặt 1 hệ thống camera an ninh là vô cùng quan trọng. Camera như 1 đôi mắt khác của bạn vậy, nó hoạt động ngày đêm để trông coi những vị trí mà bạn mong muốn. Lắp đặt camera chống trộm ở những vị trí thuận tiện như ngách cửa nơi có nhân viên và khách hàng thường xuyên ra vào. Ngoài ra, bên cạnh việc chống trộm bạn có thể biết được các thành viên trong gia đình đang làm gì. THậm chí theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên. Camera với nhiệm vụ như 1 người giám sát giúp bạn. Giúp bạn giảm áp lực công việc đồng thời giữ vững an ninh mọi lúc mọi nơi.

 

Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà? 3

Có Nên Lắp Camera Chống Trộm Trong Nhà? 3

 

Camera có những loại nào?

  • Nếu lắp đặt ở khoảng cách xa bạn có thể sử dụng  camera Zoom-in, Zoom-out. Để xem xa hoặc gần có thể nhìn rõ hơn được mọi vật, việc đang diễn ra. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn về sự vật, sự việc đang diễn ra.
  • Nên chú ý tầm xa của hồng ngoại là có giới hạn, thông thường nó từ 10 cho đến 30 m. Là những loại phổ biến. Ngoài ra bạn có thể sử dụng loại camera giá rẻ siêu hồng ngoại tầm xa. Với cự li hồng ngoại lên tới 40 mét.
  • Bạn nên lựa chọn loại camera tùy với mục đích sử dụng. Khi dùng trong nhà nên sử dụng camera dome. Ngoài trời nên sử dụng camera thân. Việc lựa chọn đúng loại giúp cho công dụng của từng loại được phát huy ở mức tốt nhất.