Giải pháp an ninh tốt nhất để gia chủ có thể làm chủ và bảo vệ toàn diện cho mái ấm của mình chính là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Camera Wifi không dây . Nhưng nói về thiết bị Camera IP Wifi thì có vô vàng model, thương hiệu, tính năng, giá cả… trên thị trường. Nếu không xác định được mục đích sử dụng của gia đình lắp camera ở khu vực nào thì người dùng rất khó để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu, độ bền thiết bị tăng cao lại vừa túi tiền.

 

 

Trong phân khúc Camera Wifi hiện nay được chia rõ hai mặt sản phẩm, một là Camera Wifi trong nhàdùng để lắp những khu vực kín trong nhà, những tính năng đi kèm sẽ hỗ đặc tính khu vực tối đa cho sản phẩm hoạt động tốt nhất. Loại thứ hai chính là Camera Wifi không dây ngoài trời, nghe tên sản phẩm thì các bạn đã biết đây là thiết bị chuyên dụng quan sát an ninh những khu vực bên ngoài, thiết bị sẽ được thiết kế đặc biệt hơn dùng công nghệ kín IP66 trở lên chống nước, bụi bận 100% giúp camera hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian. Vậy chúng ta nên lắp đặt Camera Wifi trong nhà hay ngoài trời đây? Tìm hiểu tiếp những tiêu chí dưới đây, bạn sẽ có những quyết định đúng nhất cho sự lựa chọn của mình.

 

Camera Wifi là gì?

Camera Wifi còn được gọi là Camera IP Wifi không dây, đây là thiết bị ghi hình hiện đại kết nối không dây được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm có nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng giám sát an ninh tối ưu nhất bằng những hình ảnh vô cùng rõ nét, trung thực sắc màu. Mọi thông tin âm thanh, hình ảnh sẽ được camera truyền tới người dùng bằng mạng wifi thông qua App từ nhà sản xuất đến các thiết bị kết nối điện thoại, máy tính bảng, lap top 24/24.

Những đặc tính nổi trội của Camera IP Wifi trong nhà

Bạn muốn lắp Camera Wifi quan sát ở đâu? Bạn muốn giám sát điều gì? Hãy chọn những loại camera có đặc tính theo khu vực bạn muốn quan sát. Trường hợp bạn quan sát những nơi trong kín trong tiếp xúc với nước, bụi bẩn nhiều như phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng, công ty… thì nên chọn những Camera IP wifi trong nhà có nhiều tính năng thông minh.

 

#. Camera IP Wifi trong nhà cho hình ảnh sắc nét, siêu mịn Full HD

Ống kính là đặc tính nổi trội hàng đầu của các dòng Camera IP Wifi trong nhà, bộ phận này được nhà sản xuất đầu tư khá kỹ lưỡng. Dù những thiết bị camera wifi bình dân nhất thì ống kính cũng đạt độ phân giải 1.0Mpx cho hình ảnh trung thực HD 720P. Những dòng có giá thành cao hơn chút thì ống kính được chăm chút hơn lên 1.3Mpx cho ra hình ảnh chuẩn HD vô cùng rõ nét 960P. Nâng cao hơn có ống kính 2.0Mpx cho ra hình ảnh cực kì siêu nét, căng mịn Full HD 1080P cho người dùng thoải mái zoom out, zoom to mà không lo hình ảnh bị bể nét, mất điểm ảnh.

#. Góc quay rộng 360 độ

Với những dòng Camera trong nhà không tiếp xúc nước, bụi bẩn, nắng nóng nên không cần thiết kế quá kín đều này sẽ làm hỏng chức năng quay quét góc rộng của camera. Nên thường các loại Camera Wifi 360 trong nhà sẽ quay được góc rất rộng độ ngang là 355 độ và dọc 120 độ. Từ màn hình điện thoại chỉ cần bạn trỏ tay về đâu là mắt camera sẽ quay qua đó cho bạn thoải mái quan sát mọi ngóc ngách.

#. Camera Wifi đàm thoại 2 chiều

LOA-MICRO cao cấp được tích hợp trong Camera wifi đàm thoại giúp người dùng có thể trò chuyện thoải mái với khu vực lắp camera, chủ cửa hàng hay giám đốc công ty có thể truyền thông báo nhanh chóng cho nhân viên, hoặc bạn có thể hù dọa những tên trộm tấn công vào nhà…