Cách lắp đặt camera wifi không dây.Camera ip wifi đang được người dùng cực kỳ quan tâm bởi tính năng thông minh, tiêu dùng đơn giản và giá tiền vô cùng rẻ. Hôm nay Hải Nam xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt để dùng camera ip wifivô cùng đơn thuần mà ai cũng sở hữu thể làm cho được, mình xin hướng dẫn cài đặt kết nối có điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, IOS và máy tính (Bạn muốn cài đặt cho máy tính bảng với thể khiến cho tương tự) . Bài viết hướng dẫn cài đặt camera ip wifi này sở hữu thể khiến cho trên camera Keeper, Siepem , Webvision, Yoosee..

Việc cài đặt chiếc Camera Keeper cũng hơi đơn thuần thôi, chỉ phải chuyển vận phần mềm về cài đặt trên điện thoại và kết nối chiếc Camera có mạng wifi là được. Để cài đặt cho chiếc Camera Wifi Keeper bạn hãy làm theo những bước sau:

Anchor
# Bước 1: Khởi động và reset camera Keeper

Mở hộp mẫu camera rồi cắm nguồi điện có Adaptor kèm theo máy, sau lúc Camera bắt đầu chào hỏi xong thì bạn hãy Reset lại cái camera để nó xóa hết dữ liệu đã lưu, trở về mặc định của nhà sản xuất.

Anchor
# Bước 2 : Tải và cài đặt phần mềm KeeperLive trên điện thoại

Tải KeeperLive trên điện thoại Android (Samsung, LG, HTC, Oppo..): Truy cập vào Google CHPlay sắm với từ khóa “KEEPERLIVE” tải về và cài đặt. Hoăc truy cập vào đây để cài đặt ngay.
Tải KeeperLive trên hệ điều hành iOS (IPHONE, IPAD) : Truy cập vào APPSTORE sắm sở hữu từ khóa “KEEPERLIVE” tải về và cài đặt. Truy cập tại đây để cài đặt luôn.

Anchor
# 3, Thiết lập cài đặt Camera Keeper trên ứng dụng KeeperLive New Update (05/04/2018)

Sau khi cài đặt ứng dụng KeeperLive thành công thì bạn thêm Camera Keeper ở góc nên như hình dưới.

Đến đây chúng ta đợi khoảng 30s giả dụ Camera kết nối thành công đến mạng Wifi thì sẽ hiển thị hộp thoại gồm thông tin Camera : ID, User, Pass… Bạn chỉ cần nhấn vào Finish là xong.

Lưu ý : Nếu Camera ko thể kết nối vào mạng wifi thì Bạn hãy Reset mẫu Camera để đa số thông số về mặc định rồi cài lại những thao tác như trên là được. Khi Reset thì vẫn để nguồn điện Camera, Lấy que Reset chọc vào lỗ Reset đến lúc Camera kể xong mới thả ra, tiếp theo khởi động xoay tương hỗ xong mới khởi đầu cài đặt.

Để mẫu Camera tự động cài đặt mạng wifi thì bạn làm những bước theo thứ tự như sau:

Thêm Camera bằng cách bấm vào dấu (+) và chọn “Thêm trang bị máy ghi” ở dòng đồ vật 2.
Chọn “Không kết nối sở hữu router”
Chọn “Cấu hình Wi-fi”
Chọn “Hear the reset “drop” a tone”
Điền #mật khẩu WIFI xong nhấn TIẾP.
Chọn “Gửi âm thanh”
Đợi tới khi camera Keeper kết nối xong sẽ hiển thị thông báo của cái Camera là xong.