Trong tuần qua tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng trong vấn đề nên sử dụng camera không dây hay camera có dây ?. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết đây nhé

Trường hợp nào nên xây dựng camera wifi không dây.

Nếu chúng ta muốn xây dựng camera trong nhà, camera cho văn phòng văn phòng, hay xây dựng camera giám sát trẻ, camera giám sát cho căn hộ sử dụng 1 hoặc 2 camera thì đây là lựa chọn tốt nhất, điều kiện là địa điểm lắp đặt camera wifi không thể thiếu sóng wifi đủ mạnh ít nhất là 3 cục sóng wifi trên diện thoại thì mới bảo đảm được hình ảnh không giật. Bởi vì ưu điểm camera wifi là có thể hoặt động độc lập lưu trữ trên thẻ nhớ 3-5 ngày thích hợp với các giải pháp giá rẻ.

không những thế một số trường hợp đặt biệt như nhà mới xây, đã có thiết yếu wifi mạnh lắp đặt camera căn hộ thì nên chọn giải pháp lắp đặt camera wifi bởi vì ưu thế của camera wifi là ít đi dây do đó đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà và văn phòng.

lắp đặt camera wifi vị trí quày thu ngân : doanh nghiệp doanh nghiệp hay nhà nghĩ và quán ăn có kích thước nhỏ nên chọn lọc lắp đặt camera quan sát wifi ngay quày tiếp tân hoặc quày thu ngân, bởi vì thu được âm thanh do đó sẽ có thế mạnh khi xem lại và nghe lại các đoạn cần làm bằng chứng.

Trường hợp lắp đặt camera có dây

xây dựng camera nhà xưởng : nhà xưởng thường rộng và wifi không có ở những vị trí sản xuất do vậy lắp đặt camera có dây là cần thiết nhất, bên cạnh đó nhà xưởng thường dùng điện 3 pha do vậy có nhiều sóng từ chính bởi vì vây lắp đặt camera nhà xưởng nên chọn giải pháp thi công camera có dây.

xây dựng camera kho hàng : Do số lượng camera nhiều nếu lắp đặt camera wifi cho kho hàng thì sẽ không ổn định và báo giá cao chính bởi vì vây xây dựng camera quan sát kho hàng nên chọn giải pháp có dây để ổn định.

lắp đặt camera gia đình số phần nhiều : xây dựng camera nhà phố nhà vườn nhiều tân hoặc diên tích rộng thì nên chọn camera quan sát có dây , bởi nhà phố có nhiều tần, wifi thông tần sẽ bị yếu do đó không ổn định, bên cạnh đó gia đình thì thường ít nắm bắt về wifi nên nếu đổi mật khẩu wifi sẽ làm cho camera không hoặc động được. Chọn lắp đặt camera có dây sẽ Bình an hơn camera wifi.

xây dựng camera mong muốn kỹ thuật cao: một số nhu cầu đặt biệt với hệ thống camera quan sát như hồng ngoại xa, quay soay và zoom xa như công trình đang xây dựng, hoặc nhu cầu chống mưa nắng bụi bẩn như lắp đặt camera cho khu phố thì nên dùng camera quan sát có dây.