Trong xây dựng việc quản lý vật tư đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn nếu bạn không có cách quản lý hiệu quả khiến việc thiếu hụt là điều có thể xảy ra. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng để quản lý hiệu quả? Cùng tìm hiểu một số tính năng của phần mềm quản lý giúp bán hàng hiệu quả của Web4s nhé.

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

  1. Quản lý kho

Phần mềm này giúp bạn có thể kiểm soát được các danh mục sản phẩm trong cửa hàng cũng như hệ thống khách hàng mới cũ cùng các nhà cung cấp. Đồng thời nó có thể giúp bạn tìm kiếm được số dư công nợ cũng như hàng tồn kho, lượng bán hàng ra một cách nhanh chóng chính xác. Điều đó dẫn tới việc lập hoá đơn bán hàng nhanh chuyên nghiệp không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tính toán.

  1. Quản lý người dùng

Với những chức năng chặt chẽ này sẽ giúp bạn có thể quản lý được tất cả những thao tác trên máy tính như: nhập dữ liệu tồn kho, bán hàng từ đó có thể biết được cách làm việc của nhân viên để có biện pháp xử lý kịp thời nếu phát hiện ra doanh thu bị thất thoát. Đồng thời cũng có thể sao chép và phục hồi tất cả các dữ liệu nhanh chóng khi có sự cố đảm bảo hệ thống luôn an toàn và ổn định.

  1. Quản lý hàng hoá

Với phần mềm này có thể hỗ trợ bạn quản lý hàng hoá một cách linh hoạt khoa học theo đơn vị ( nhập hoặc xuất). Hàng hoá đều được hệ thống theo từng danh mục hàng, đơn vị cung cấp cũng như nhóm hàng hoá, theo tên nhân viên nhà hàng hoặc theo tên khách hàng. Ngoài ra với việc sử dụng phần mềm có thể quản lý được chứng từ xuất nhập hàng của nhà cung cấp cũng như trả lại hàng nhà cung cấp,…

  1. Quản lý báo cáo

Sử dụng phần mềm quản lý báo cáo kịp thời chính xác

Ngoài ra phần mềm này có một tính năng ưu việt đó chính là quản lý báo cáo bán hàng vật liệu xây dựng một cách chính xác nhanh chóng.  Tại đây bạn có thể dễ dàng kiểm soát được báo cáo doanh thu bán ra của cửa hàng, báo cáo hàng hoá chi tiết các mặt hàng, báo cáo công nợ, báo cáo tồn kho, báo cáo tình hình kinh doanh chung của cả cửa hàng.

Với sự tiện ích có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào bạn dễ dàng kiểm soát được tất cả những vấn đề ngay cả khi ở rất xa. Điều này giúp bạn có thể xử lý những tình huống phát sinh xảy ra đối với cửa hàng một cách kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm quản lý bán hàng của vật liệu xây dựng. Trong quá trình tìm hiểu gặp khó khăn bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website: https://web4s.vn/ để được hỗ trợ cụ thể nhé.

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online