Bên cạnh những càng xe nâng tiêu chuẩn thì ngày nay nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng thêm những càng xe nâng giả hay càng xe nâng nối dài để nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về công năng của dòng phụ tùng xe nâng này. Vậy chức năng của nó là gì?

Càng xe nâng nối dài hay những loại càng giả, càng phụ xe nâng là những phụ tùng xe nâng sử dụng ngoài mà không kèm theo khi mua bán xe nâng. Thông thường mỗi xe nâng thường có càng xe tiêu chuẩn riêng, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt càng xe nâng không thể đáp ứng đủ những nhu cầu sử dụng của khách hàng thì cần phải có sự hỗ trợ của càng xe nâng nối dài. Càng xe nâng nối dài có khá nhiều lợi ích như sau:

– Nối dài thêm để đảm bảo khoảng cách nâng hàng. Với nhiều trường hợp cần nâng pallet hàng cao hay xa hơn so với độ dài của càng tiêu chuẩn thì quý khách cần tới sự hỗ trợ của càng xe nâng nối dài để có thể tăng độ dài nâng hạ xe nâng.

– Tăng độ vững chắc của càng xe nâng: Để đảm bảo có thể tải được tải trọng lớn hơn cho các xe nâng, đảm bảo độ an toàn của hàng hóa

– Đối với một số trường hợp vị trí đỗ xe nâng khó trong việc nâng hạ hàng hóa như ở cuối xe tải, bên cạnh xe cửa sau… thì việc sử dụng càng xe nâng giả phụ và nối dài có thể đảm bảo việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa đơn giản và trơn tru hơn.

Hiện nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng càng xe nâng, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/cong-tac-tien-lui-cong-tac-khoi-dong/