Triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật, thiết bị an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy lần thứ 6 (Secutech Vietnam 2013) đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.

Secutech Vietnam 2013 quy tụ hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan… và các nhà phân phối, tích hợp hệ thống quan trọng tại Việt Nam.

SECC-1-1376037780_500x0.jpg
Các hoạt động đa dạng diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm giúp khách tham quan có thêm nhiều kiến thức chuyên ngành và những trải nghiệm thiết bị thông minh công nghệ mới.

Triển lãm sẽ trưng bày giới thiệu hàng nghìn chủng loại sản phẩm và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như hệ thống giám sát HD, các giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử, thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày hệ thống tự động hóa báo cháy, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy với những giải pháp tích hợp cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, ngành bán lẻ, nhà riêng; các sản phẩm ứng dụng thực tiễn cho công tác cứu nạn cứu hộ…

Theo ông Nguyễn Văn Ngân, thường trực ban tổ chức, Tổng giám đốc Công ty Vietfair, sau 5 kỳ tổ chức thành công, Secutech Vietnam 2013 lại tiếp tục đồng hành cùng các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu. Đối với doanh nghiệp và chuyên gia an ninh không thể tham dự Secutech tại Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan và một số triển lãm chuyên ngành ở các quốc gia khác, triển lãm này là một cơ hội để gặp gỡ các nhà cung cấp an ninh nổi tiếng, tiếp cận những công nghệ, tìm kiếm nguồn sản phẩm tiên tiến nhất và các cơ hội hợp tác mới.

SECC-2-1376037780_500x0.jpg
Secutech Vietnam là cơ hội giúp người tiêu dùng trong nước tiếp cận với kỹ thuật công nghệ mới trên thế giới.

Cũng theo ông Ngân, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng thế giới thường xuyên tham dự triển lãm, tại những kỳ Secutech Vietnam gần đây, nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng tham dự trưng bày sản phẩm có ưu thế như Biển Bạc, Đakao, Lê Phát, Nhật Nam, Nhà An Toàn, Questek, Sóng Nhạc, Thanh Sơn, Thẻ Toàn Cầu, Thịnh Thiên Ngân, Trung Lợi, VDTech…

Sau 5 kỳ tổ chức thành công, Secutech Vietnam chính là sự kiện có quy mô lớn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Triển lãm là nơi thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi, là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng. Đây còn là nơi kết nối nhà sản xuất, phân phối, tích hợp hệ thống và người sử dụng trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng và ý tưởng mới từ chuyên gia đầu ngành an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy ngay tại triển lãm.

SECC-3-1376037781_500x0.jpg
Secutech Vietnam là nơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm, kết nối với sử dụng một cách hiệu quả.

Một số hoạt động tại triển lãm năm nay gồm hội thảo chuyên đề phòng cháy chữa cháy (14h-17h ngày 8/8) và diễn đàn giám sát kỹ thuật số toàn cầu tại Việt Nam – GDSF Vietnam 2013 (10h-17h ngày 9/8). Bên cạnh đó tại đây còn có các buổi tọa đàm, giới thiệu sản phẩm, giải pháp, ứng dụng mới trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy…