Đồng hồ Seiko 5 giá từ 3 triệu đồng đến 4 triệu

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-9adf-day-nhua-mau-cam-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-7adf-day-nhua-mau-xanh-nhat-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-2a-day-nhua-mau-xanh-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

 

 

Cũng là một trong những đứa con của Seiko 5 quân đội nhưng đây là bản cải tiến so với dòng Seiko 5 quân đội cũ. Chúng cũng được gọi với cái tên khác là Seiko 5 Sport. Vậy Seiko 5 Sport giá bao nhiêu? Chúng có điểm gì khác biệt so với dòng Seiko 5 quân đội cũ? Cùng khám phá ngay sau đây.

seiko 5 sport giá bao nhiêu

Điểm khác biệt đầu tiên giữa Seiko 5 quân đội mới và cũ đó là cọc số. Ở phiên bản này, cọc số tròn đã được thay đổi bằng các cọc số hình chữ nhật dài và mảnh. Chắc chắn rằng trên các cọc số này vẫn được phủ một lớp dạ quang siêu sáng. Bộ kim cũng được thiết kế khác đi với phần mũi tên đỏ ở kim dây, phần khung được làm từ thép không gỉ 316L, không bóng bảy mà trong rất mạnh mẽ khi được phủ lên mình lớp mạ Titan chống xước cực tốt. Ngược lại với mặt trước thì mặt sau lại được thiết kế rất bóng bảy, phần đáy lộ cơ tinh tế với mặt kính cứng chống chịu lực tốt.

Điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản này chính là sử dụng bộ máy 7S36C ấn tượng với khả năng lưu trữ cót lên tới 40h, độ sai lệch chỉ khoảng 5s/ ngày. Thực sự ổn so với tầm giá như vậy. Điểm giống nhau ở 2 phiên bản cũ và mới chính là dây đeo đồng hồ. Ở cả 2 phiên bản đều sử dụng dây dù và dây thép. 2 loại dây rất dễ để phối đồ cho anh em. Size mặt 42mm phù hợp với những anh em có cổ tay vừa và to.