Phòng ngủ là chỗ riêng tư chỉ có 2 vợ chồng sinh sống ở cùng nhau hàng đêm, việc lắp đặt camera trong phòng ngủ là việc mà nhiều cặp vợ chồng phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Chỉ nên lắp đặt cho các trường hợp có tài sản quan trọng trong phòng cần theo dõi, tránh người làm hay kẻ trộm đột nhập vào phá két sắt lấy tài sản có giá trị mà thôi.

Trường hợp bạn nghi ngờ chồng bạn ngoại tình, vợ bạn có người yêu mới và ngôi nhà bạn trở thành nơi gian díu của người khác thì việc lắp đặt camera quay lén trong phòng ngủ là hết sức cần thiết, có thể tìm ra bằng chứng và giải quyết mối quan hệ tình cảm rối như bòn bon này một cách dễ dàng.

Về mặt chuyên môn thì công ty mình chỉ chuyên nhận lắp đặt camera cho các phòng ngủ mà vợ chồng muốn đảm bảo tài sản, những vật quý giá, có giá trị cao, còn lại việc lắp đặt camera để quay lén cảnh thân mật, ngoại tình thì công ty mình không làm vì cảm thấy nó khá ảnh hưởng đến giá trị đạo đức tinh thần.

Các vị trí có thể lắp đặt camera quay lén trong phòng ngủ ?

Hiện trên thị trường có rất nhiều camera quay lén, camera ngụy trang dạng móc khóa, nút áo, camera ngụy trang bóng đèn, camera siêu nhỏ được thiết kế với mục đích dùng để quay lén trong các khách sạn, nhà nghỉ, quán cà phê, karaoke đèn mờ …. bạn có thể sử dụng các loại này nếu muốn lắp đặt cho việc quay lén nhân tình.

Lắp đặt Camera trong Phòng Ngủ Gia Đình nên hay không ?

Trong trường hợp mà lắp đặt vị mục đích an ninh thì bạn nên chọn các loại camera có độ phân giải cao của chính hãng Dahua, SamSung, Vantech, Questek, KBvison …. các dòng camera cao cấp và đặt vị trí camera chĩa vào vị trí két sắc để đảm bảo an ninh tối đa nhất cho tài sản của mình.

Trường hợp bạn giấu tài sản dưới gầm giường, đào lỗ để chôn tài sản thì việc lắp đặt camera quan sát chĩa vào giường nằm sẽ giúp bạn an toàn hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Trường hợp có người giúp việc dọn dẹp gia đình hàng ngày thì bạn có thể yên tâm.

Lưu ý là sau khi lắp đặt xong phải không cho ai khác có thể xem được camera ngoại trừ vợ chồng bạn, tránh trường hợp các clip mây mưa của bạn bị tung lên mạng hoặc người xấu dùng để tống tiền clip vợ chồng bạn làm tình.