Sang trọng, khỏe khoắn mà không kém phần cá tính – đó là cảm nhận chung của nhiều người khi nhìn thấy Orient Star WZ0141DK. Với thiết kế tinh tế và không quá phức tạp, chiếc đồng hồ này có thể khiến người đối diện ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/08/mot-vai-luu-y-khi-thay-day-da-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/08/dong-ho-casio-baby-g-bga-130tr-7bdr-gian-di-sanh-dieu-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/08/mua-dong-ho-nu-thoi-trang-casio-sheen-chinh-hang-gia-tot-nhat-ha-noi/

 

Với đường kính vỏ dài 40mm và rộng 13,2mm, Orient WZ0141DK được đánh giá là một chiếc đồng hồ không quá to, hầm hố. Mà ngược lại, nó khá thanh thoát nhưng vẫn không hề kém phần nam tính. Với kích thước này, những anh chàng có cổ tay nhỏ cũng có thể thoải mái sử dụng. Dù có kích thước không quá to, nhưng Orient WZ0141DK vẫn luôn nổi bật trên cổ tay người sử dụng, cho dù được kết hợp với loại trang phục nào.

orient-star-wz0141dk-noi-bat-voi-kim-vang-doc-dao

Vẫn ấn tượng ở mọi góc nhìn

Một trong những yếu tố quan trọng giúp chiếc đồng hồ này trở nên một bật hơn chính là nhờ thiết kế mặt số quen thuộc nhưng không kém phần ấn tượng của nó. Những ai yêu thích dòng Orient Star hẳn đã không còn lạ với thiết kế Open Heart và tính năng “báo xăng”.  Và thật tuyệt, Orient WZ0141DK vẫn sở hữu đầy đủ các ưu điểm tuyệt vời này. Đặc biệt, “cỗ máy đo thời gian” này còn được trang bị thêm tính năng bấm giờ vô cùng thú vị thông qua mặt đồng hồ phụ ở góc 6h.

Ở Orient WZ0141DK, ta còn thấy nền số màu trắng được kết hợp hài hòa với phần khung màu vàng gold và dây da màu nâu. Sự kết hợp này giúp chiếc đồng hồ sang trọng nhưng vẫn vô cùng trẻ trung. Và đặc biệt là nó không hề kén da. Tuy nhiên, ấn tượng nhất của Orient WZ0141DK với người đối diện có lẽ chính là thiết kế kim vàng sang trọng nhưng vẫn vô cùng cá tính.

orient-star-wz0141dk-noi-bat-voi-kim-vang-doc-dao

Orient Star WZ0141DK thanh lịch không kém

Kim đồng hồ được thiết kế khá mảnh và nhọn tạo cảm giác thanh lịch nhưng không kém phần khỏe khoắn. Màu vàng đậm của kim giúp tạo điểm nhấn nhưng lại không là mất đi vẻ đẹp của tổng thể. Quả là một thiết kế khéo léo và tinh tế, mang đậm phong cách Orient Star.

orient-star-wz0141dk-noi-bat-voi-kim-vang-doc-dao

Orient Star WZ0141DK thanh thoát nhưng không kém phần nam tính