Là một trong số ít các loại máy bơm bể bơi thương mại được đánh giá chất lượng tốt – SE Series là loại máy bơm được ưa tiên lắp đặt ở các công trình quy mô lớn.

Với thiết kế tiện lợi và tính năng vượt trội, máy bơm ly tâm dòng SE không thua kém bất cứ sản phẩm máy bơm bể bơi nào đến từ các hãng nổi tiếng tới từ Tây Ban Nha.

Thông số kỹ thuật của máy bơm bể bơi SE

Loại bơm gang SE gồm có 4 loại ứng với mã lực hoạt động được ghi rất rõ ràng trên thâm bơm.

Bơm SE tuy là dòng bơm sử dụng cho những bể bơi quy mô lớn hay xử lý nước công nghiệp nhưng phần tiếng ồn khi hoạt đông không hề lớn, không làm ảnh hướng tới bầu không khí bơi lội của người bơi.

Tính năng sản phẩm máy bơm nước bể bơi – SE Series

Các tính năng sản phẩm của dòng máy bơm nước bể bơi – SE Series được trang bị đầy đủ tiện ích tuyệt vời để mang tới cho người sử dụng.

  • Thân bơm được đúc từ thép nguyên khối không gỉ AISI-304 S.S
  • Cánh quạt được chế tạo từ thép không gỉ  AISI-304 S.S hoặc đúc từ gang có độ chắc chắn cao phù hợp với lựa chọn của bể bơi kinh doanh quy mô lớn hoặc xử lý bể nước công nghiệp
  • Sử dụng động cơ ABB nổi tiếng chảy cực khỏe và bền.
  • Không đồng bộ, động cơ 2 cực
  • Lớp cách nhiệt: 130 (B) và  hệ thống bảo vệ quá tải khi hoạt động
  • Tiêu chuẩn chống thấm IP 55: hoạt động tốt trong môi trường nắng mưa thất thường.
  • Dễ dàng để làm sạch giỏ strainer lớn: khối lượng 5 ( L )
  • Tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng YY & hoạt động phương pháp start-u

Máy bơm nước bể bơi – SE Series là thiết bị bể bơi được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Emaux – Hong Kong đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Loại máy bơm ly tâm dòng SE được An Thái Pool phân phối rộng rải trên thị trường Việt Nam. Tại đây có tất cả các loại máy bơm có công suất hoạt động từ 5.5HP – 15HP, rất phù hợp cho sự lựa chọn của nhiều người.

Địa chỉ bán thiết bị bơm bể bơi thương mại SE

Mách bạn địa chỉ bán thiết bị bể bơi chính hãng – uy tín – chất lượng mà không phải ai cũng biết tại Hà Nội. Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái – đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi và cung ứng thiết bị bể bơi chính hãng Emaux độc quyền với giá cả hợp lý.

Xem thêm các thiết bị xử lý bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75437/binh-loc-be-boi.html

**********************************************************

===>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Các nhóm hóa chất xử lý bể bơi được phép sử dụng