Nếu như Longines, Tissot nổi bật với những cỗ máy Automatic mạnh mẽ, sắc sảo Citizen nổi tiếng với dòng Eco-drive quyền năng thì hãng đồng hồ Movado lại hướng sức mạnh của mình lên những cỗ máy Quartz mạnh mẽ và tiêu chuẩn.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/16/huong-dan-su-dung-che-do-bao-thuc-o-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-baby-g-bga-210-7b4dr-tre-trung-nang-dong-de-phoi-do-danh-cho-nang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/16/cap-nhat-thiet-ke-dong-dong-ho-casio-a168-dien-tu/

 

Là một thương hiệu đồng hồ được Mỹ hóa tuy nhiên hãng đồng hồ Movado vẫn luôn định hướng phát triển và xây dựng giá trị sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn của vua đồng hồ Thụy Sỹ với những cỗ máy Swiss made quyền năng. Trong đó mẫu đồng hồ Movado 0606878 là một đại diện tiêu biểu nhất.

Dành cho những ai chưa biết về chứng nhận Swiss Made trên đồng hồ hiệu Movado nói chung và 0606878 nói riêng. “Swiss made” là một chứng nhận đồng hồ Thụy Sỹ từ Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ (FH). Theo đó, chiếc đồng hồ Movado 0606878 được chứng nhận Swiss made phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe như:

  • Các bộ phận bao gồm bộ chuyển động và cỗ máy Movement hải được sản xuất ở Thụy Sĩ phải chiếm ít nhất là 60% tổng giá trị mà không tính giá thành lắp ráp.
  • Đồng hồ phải được sản xuất và lắp ráp tại Thụy Sĩ
  • Việc đóng máy diễn ra tại Thuỵ Sĩ và nhà sản xuất tiến hành kiểm tra và giám định sản phẩm lần cuối tại Thuỵ Sĩ.

Nhờ những tiêu chí khắt khe này mà những mẫu đồng hồ đạt được chứng nhận Swiss made vô cùng cao quý và nghiễm nhiên trở thành món phụ kiện cao cấp. Bạn có biết rằng cùng là đồng hồ Movado tuy nhiên nếu anh chàng 0606878 được chứng nhận Swiss made thì tự động anh chàng có giá trị cao hơn hẳn những mẫu Movado khác có cùng thiết kế hoặc cỗ máy nhưng không đạt tiêu chuẩn này. Mức chênh lệch này dao động trong khoảng 20-30% giá trị đồng hồ.

Cỗ máy Quartz được trang bị trên đồng hồ Movado 0606878 cũng sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn hoạt động nhờ vào những xung động điện năng từ những viên Pin thạch anh xinh đẹp cùng độ chính xác được tính bằng giây. Quá hoàn hảo cho các quý ông khắt khe về giờ giấc phải không nào.