Ngày nay, sự phát triển của công nghệ số, thiết bị hiển thị hình ảnh cũng được cải thiện rõ rệt. Điều này thể hiện thấy rõ khi các MV  ca nhạc hiện nay đã quay 4K phục vụ nhu cầu người xem. Hay những chiếc TV 4K được quảng cáo rầm rộ.

Trong lĩnh vực thiết bị an ninh camera quan sát cũng vậy. Hiện nay, nhiều hãng camera quan sát đã cung cấp dòng camer 4MP, 4K phụ vụ nhu cầu quan sát siêu nét.

Camera 4MP, 8MP rẻ hơn camera 2MP?

1.    Camera PowerHD – Camera Korea

Hiện nay, tại Công ty CP Công Nghệ và Xây Lắp Biển Bạc đang cung cấp dòng camera PowerHD xuất xứ Hàn Quốc siêu nét 4MP và 8MP.

Dòng camera PowerHD với công nghệ hiện đại, lớp vỏ bảo vệ thông minh cùng với chất lượng hình ảnh siêu nét 4MP, 8MP. Gía cả siêu mềm so với các dòng camera korea khác.

Được biết đến, camera Hàn Quốc luôn đi đầu về công nghệ và chất lượng. Cũng như niềm tin dùng hàng Hàn Quốc của người dân Việt Nam.

Camera Korea được nhắc đến với giá cả khá cao so với các dòng camera của Trung Quốc, hay Việt Nam lắp ráp. Camera xuất xứ Hàn Quốc hiện đang có mặt trên thị trường Việt như camera SamBo, camera Dmax, camera PowerHD,…So với các dòng camera Hàn Quốc khác, camera PowerHD 4MP, 8MP có giá thành rẻ hơn dòng camer 2MP của các hãng khác? Bạn có tin điều này không.

Thật ngạc nhiên phải không nào? Dòng camera PowerHD có giá thành hấp dẫn nhưng không phải vì giá hấp dẫn mà chất lượng kém nhé. Với chất lượng tiên tiến, hình ảnh siêu nét với khả năng nhìn xa ổn định thì dòng camer PowerHD hứa hẹn sẽ là sản phẩm siêu hot trong thời gian tới.

2. Một số dòng camera 4MP, 8MP PowerHD rẻ hơn cả camera 2MP

Để kiểm chứng camera 4Mp, 8MP còn rẻ hơn camera 2MP, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số dòng camera PowerHD hãng PowerTech:

  1. Camera PowerHD 2MP HID22 X4H2T

Giá bán lẻ: 3 500 000 VND.

Camera IP 4Mp bán cầu hồng ngoại với khả năng chống ngược sáng, vỏ hộp chống phản xạ hồng ngoại giúp cho camera thu được hình ảnh rõ nét, ổn định với ống kính 4mm.

Camera IP PowerHD HID22 X4H2T

Thích hợp lắp đặt trong phòng như các cửa hàng, văn phòng rộng, … với độ nhìn xa về đêm lên đến 30m. Dòng camera 4MP giá rẻ hơn cả camera 2MP thì không lí do gì mà không lựa chọn mua nó phải không nào.

  1. Camera IP PowerHD 2MP HBI62 X4H2T

Camera PowerHD HBI62 X2H2T – dòng camera thân trụ với tiêu chuẩn ngoài trời IP68, thích hợp lắp đặt bên ngoài, tại các khu vực như trước cổng, quan sát tuyến đường giao thông, quan sát sân vườn ,…cùng với ống kính 4mm.

Gía bán lẻ: 3 500 000 VND.

Camera IP PowerHD HBI62 X4H2T

Với giá bán lẻ 3 500 000 thì dòng camera IP PowerHD đã đánh bật các dòng camera IP Korea khác. Trên thị trường, các dòng camera IP Hàn Quốc có giá thấp nhất trên 4 5 triệu rồi. Dòng camera Hàn Quốc khá đắt đỏ nên nhiều khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm Trung Quốc. Với dòng camera PowerHD này, các bạn đã có thể sử dụng sản phẩm Hàn Quốc mà không lo về giá cả.

  1. Camera IP PowerHD HID42 X4H4V

Camera bán cầu hồng ngoại 4MP với giá bán lẻ 4 200 000 VND. Đây xứng đáng là dòng camera Hàn Quốc giá rẻ.

Camera HID42 X4H4V

>> Hoặc bạn có thể click camera 4Mp của chúng tôi để tham khảo các dòng camera 4M giá rẻ với chất lượng 4K

Trên đây là một số dòng camera IP Korea giá rẻ xứng đáng được khách hàng tin dùng. Xây Lắp Biển Bạc chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm thiết bị an ninh camera quan sát chất lượng cho khách hàng.