Siêu thị hay trung tâm thương mại là những nơi đông đúc. Sản phẩm,hàng hoá được bày bán đông đúc. Không những vậy,  sự ra vào của khách hàng cũng vô cùng đông đúc. Vậy con người cần đến những bị thiết an ninh phục vụ cho việc bảo vệ an ninh siêu thị một cách dễ dàng hơn.

Bài viết sau đây cung cấp cho các bạn biết về những thiết bị an ninh siêu thị.

Camera an ninh siêu thị

Trong siêu thị không thể không có những chiếc camera an ninh như trợ thủ đắc lực. Hầu hết mọi ngóc ngách trong các siêu thị đều được lắp đặt camera an ninh. Và được theo dõi chúng trong một phòng bảo vệ riêng. Camera an ninh giúp kiểm soát lượng khách ra vào siêu thị. Vừa để giám sát nhân viên siêu thị làm việc, nâng cao ý thức nhân viên cũng như nâng cao tinh thần tự giác của khách hàng. Tránh những trường hợp như thất thoát tài sản, trộm trong siêu thị,…Đề phòng những kẻ trộm đột nhập, thừa cơ đông người lấy cắp tài sản của khách hàng, siêu thị,…

Camera quan sát mọi ngóc ngách trong siêu thị

Bảo vệ quan sát toàn bộ siêu thị thông qua camera

Việc lắp đặt camera an ninh giúp cho người quản lí không phải thuê nhiều bảo vệ. Tiết kiệm chi phí khi chỉ cần thuê 1 -2 bảo vệ có thể giám sát toàn bộ siêu thị thông qua camera.

Hiện nay, Biển Bạc là công ty thiết bị an ninh, đơn vị lắp đặt camera cho nhiều những siêu thị trên địa bàn toàn quốc. Một số công trình tiêu biểu như lắp đặt camera quan sát cho siêu thị: Metro Hải Phòng, Metro Hoàng Mai, Metro Đà Nẵng, Metro Thăng Long, Chuỗi siêu thị Fivimart , Vinmart, COOPMART, Hapro mart, Siêu thị Trần Anh (đường Láng, Lạng Sơn, Thái Bình ), Siêu thị Hiway, Siêu thị BigC Thăng Long, Big C Vĩnh Phúc, Chuỗi siêu thị Vinmart……

Cổng từ an ninh

Việc kiểm tra sự ra vào của khách hàng không thể thiếu được cổng từ an ninh. Hàng hoá của siêu thị vô cùng nhiều. Để tránh việc thất thoát tài sản, các siêu thị lớn thường lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị. Có tác dụng kiểm soát khách hàng ra vào. Những người có ý định xấu, lấy trộm những đồ trong siêu thị ra bên ngoài. Cổng từ an ninh nhận biết những tem từ và báo tín hiệu cho người bảo vệ cổng kiểm tra.

Cổng từ an ninh siêu thị đặt tại lối ra vào

Tem từ là loại tem được gắn trên các sản phẩm trong siêu thị. Chỉ khi thanh toán, thu ngân mới mở tem từ để thanh toán hàng hoá cho bạn. Nếu tem từ chưa được vô hiệu hoá ( mở ), chắc chắn sẽ không thể qua được cổng từ an ninh.

Một số công trình tiêu biểu của Xây Lắp Biển Bạc: cổng từ an ninh cho hệ thống siêu thị Vinmart, cho siêu thị Fivimart Nguyễn Trãi, cổng an ninh siêu thị chuỗi các siêu thị Sapomart Vườn Đào,…

Thiết bị báo cháy

Hệ thống báo cháy là hiển nhiên. Theo quy định, tại các công ty, cửa hàng, siêu thị,..đều phải lắp đặt thiết bị báo cháy. Trong siêu thị có rất nhiều hàng hoá , việc lắp đặt thiết bị báo cháy để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên,… mọi người có mặt trong siêu thị.

Thiết bị báo cháy thường được lắp đặt bên trên trần nhà, có kèm theo vòi phun nước để phun nước kịp thời khi có hoả hoạn.

Các thiết bị khác

Ngoài những thiết bị an ninh cần thiết, trong siêu thị còn có hệ thống âm thanh, loa,.. Vừa để cung cấp thông tin về các mặt hàng cho khách hàng, thông báo cho nhân viên, hay còn để kịp thời thông báo có các khách hàng.

Bộ đàm cho bảo vệ cũng là một thiết bị phục vụ cho an ninh. Các bảo vệ giao tiếp với nhau thông quả bộ đàm để nhanh chóng nhận thông tin. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như hệ thống báo động, tem từ, tem cứng – tem mềm,…