Thuộc bộ sưu tập Beauty, Elixa E093 L360 có thiết kế mặt số và dây đeo màu trắng không tì vết. Kết hợp với vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp mạ vàng đầy kiêu kì đầy sang trọng. Đặc biệt, với chất liệu satin cao cấp và mềm mại, tạo cảm giác trơn mượt với làn da của bạn. Màu trắng sáng không chỉ làm nổi bật vẻ trắng sáng của làn da, mà còn khiến các viên đá trang trí, vỏ đồng hồ bằng thép vàng có màu sắc tương phản nổi bật.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/29/huong-dan-chinh-gio-dong-ho-casio-ae-3000wd-1av-pin-10-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/29/can-canh-dong-ho-casio-edifice-phien-ban-gioi-han-hop-tac-voi-honda-racing/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/29/uu-va-nhuoc-diem-cua-day-dong-ho-da-ca-sau-so-voi-cac-loai-day-khac/

 

Thay vì sử dụng vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp đánh bóng. Elixa đã thiết kế vòng bezel của đồng hồ theo cách mới vô cùng sáng tạo: hãng đã thiết kế bề mặt vòng bezel theo các đường cắt hình quả lựu. Tạo nên bề mặt mềm mại, không quá nhẵn nhụi hay gắn đá như nhiều mẫu đồng hồ khác. Thiết kế này phần nào giúp vòng bezel có các màu sắc vàng – đen khác nhau tùy thuộc vào chuyển động của cổ tay mỗi khi bắt ánh sáng.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Elixa E093-L357

Elixa E093 L360 có bộ máy quartz caliber 1L22 siêu chính xác. Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp đánh bóng. Mặt kính đồng hồ làm bằng mineral chịu được va đập mạnh với đường kính 28mm. Dây đồng hồ làm bằng satin với màu sắc trắng thanh khiết đầy quyến rũ và xinh đẹp. Thiết kế khóa bấm cũng giúp việc cởi – tháo dây trở nên dễ dàng hơn. Khả năng chống nước 30m là ưu điểm quan trọng giúp mẫu đồng hồ thơ mộng này chiếm trọn con tim của các cô gái.