Việc lựa chọn trang bị camera giám sát cho gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng, ….. đã trở thành nhu cầu thiết yếu quan trọng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn hơn. Với những dòng camera trên thị trường hiện nay thì nên chọn mua loại nào và cần lưu ý những vấn đề gì khi chọn mua camera giám sát. Tham khảo ngay bài viết những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua camera giám sát.

Kết quả hình ảnh cho camera

Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng

Với các chủng loại khác nhau, mức giá từ vài trăm tới vài triệu, vì vậy khi chọn mua bạn cần xác định rõ nhu cầu mục đích sử dụng của mình là gì, Giá cả luôn tỉ lệ thuận với chất lượng nhưng không vì thế mà những chiếc camera giá rẻ hơn lại kém cỏi hơn.

Một số camera tầm trung có thể giúp bạn tiết kiệm được ngân sách và lắp đặt tại những khu vực như cửa hàng nhỏ, quan sát trẻ ở nhà với người giúp việc,…

Còn đối với những khu vực lớn như trường mầm non, khu vực gửi trẻ, trung tâm,… thì cần chọn loại camera chuyên nghiệp có hệ thống đầu ghi tốt, ổn định cao.

Tìm hiểu thông tin độ bền của sản phẩm

Độ bền chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên để quyết định mua camera loại nào. Nhằm mua được camera vừa bền, rẻ đẹp thì ai cũng muốn và liệu dòng camera giá rẻ thì có bền không. Như chúng ta cũng biết giá cả cũng quyết định phần nào chất lượng, dòng sản phẩm với nhiều tính năng, chất lượng tốt thì giá sẽ đắt hơn. Nếu cân nhắc hơn thì bạn cần tìm hiểu về chất lượng main, chip ảnh hưởng tới 80% độ bền của sản phẩm nên hãy tìm hiểu những phần này trước để tránh mua phải những loại hàng không mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho camera

Công nghệ camera IP

Đây là vấn đề cần quan tâm,công nghệ hiện nay sử dụng:

công nghệ p2p giúp cho việc quan sát từ xa thông qua điện thoại 3G có kết nối internet, tốn băng thông, tín hiệu đường truyền không ổn định, hình ảnh mờ, giật

Công nghệ đám mây: đường truyền thấp hơn, chất lượng hình ảnh đẹp, độ mượt cao hơn hẳn.

Tư vấn mua camera quan sát cho gia đình chính xác nhất

Độ phân giải camera

Camera có nét hay không phụ thuộc vào cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải càng cao thì số lượng điểm ảnh càng nhiều hình ảnh đương nhiên cũng sẽ nét hơn. Tuy nhiên độ nét sẽ đi kèm với giá tiền vì vậy chúng ta phải xác định rõ nhu cầu khi chọn mua tránh việc lãng phí đáng tiếc.

Với những thông tin bài viết chia sẻ hy vọng bạn sẽ có đươc những thông tin hữu ích trước khi mua camera nhằm mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp đảm bảo an toàn cho gia đình.