Giới thiệu những địa điểm du lịch đẹp ở cần giờ bạn cần tìm hiểu trước khi đi. Hãy bớt chút thời gian cuối tuần để có phút giây thư giãn tại khu du lịch sinh thái cần giờ để có thể thoải mái ăn hải sản “thả phanh” mà không cần suy nghĩ về giá cả.

Không quá xa trung tâm thành phố nhé bạn chỉ cần đi khoảng trên 1 tiếng đồng hộ là có thể check in tại đây thoải mái cùng bạn bè, gia đình và người yêu nữa.

Giới thiệu những địa điểm du lịch đẹp ở cần giờ bạn cần tìm hiểu trước khi đi

Đến với Cần Giờ bạn sẽ có thể đi bằng ô tô, xe máy hoặc chọn phương tiện công cộng là xe bus. Nếu bạn đi bằng xe máy có thể đi nhóm từ 3 – 7 người đi cùng sẽ giúp cho trải nghiệm thú vị và tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan.

Khởi đầu cho tour du lịch cần giờ trong 1 ngày chúng tôi sẽ lấy điểm đi là quận 7 bạn cứ chạy thẳng về hướng Nhà Bè, qua phà Bình Khánh đi thẳng đến hướng Cần Giờ. Nếu bạn đi xe bus cũng không quá khó khăn bạn ra trạm xe bus bắt xe 20 hoặc 75 để đi đến phà Bình Khánh sau khi qua phà cũng tiếp tục đi thẳng về hướng Cần Giờ.

Khi đến Cần Giờ thì ở đâu và ở đâu?

Nếu xuất phát từ sớm khoảng 5h30 bạn có thể đến Cần Giờ trước 7h rồi đoạn đường này đi khá vắng vẻ nên trang bị đầy đủ nón, khăn và nước để tránh bị thiếu trên đường. Quan trọng hơn bạn cần phải tuân thủ luật giao thông trên đoạn đường này nhé!

Nếu trên đường đi bạn có thể ghé quán ven đường nán lại nghỉ 1 chút để ăn sáng hay nghỉ mệt. Sẽ có mấy quán bánh canh, cháo và hủ tíu giá cũng không quá cao chỉ giao động từ 20.000đ đến 25.000đ thôi nhé!

Sau khi ăn sáng xong bạn tiếp tục lên đường tham qua nhiều địa điểm du lịch và đi biển tại bãi 30/04 để tha hồ sống ảo, dạo biển cùng không gian trong lành nếu cảm thấy mát có thể xuống tắm cho thoải mái.

Hãy ghé chợ hải sản để thưởng thức các loại ốc, cá, mực, cua biển, ghẹ, bạch tuộc, tôm tít,…bạn sẽ có trải nghiệm thú vị và ngon miệng tại đây.

Bạn có thể mua hải sản tươi và thực hiện 1 tour cần giờ đảo khỉ 1 ngày để tham quan nơi đây sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Lưu ý, khi mua hải sản cũng có thể trả giá xuống 1 chút để có giá hợp lý nha, hạn chế mua hải sản người ta chế biến sẵn vì có thể sẽ không tươi bằng hải sản còn sống do chính tay bạn chọn!

Văn phòng chính:

Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

Điện thoại: 028 66 79 69 59

Email: [email protected]

www.cangiotourist.com.vn