Bạn muốn tìm kiếm, lựa chọn cho mình một hệ thông báo động nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào, và loại nào phù hợp, tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn, tìm hiểu về sự khác nhau của các loại báo động chống trộm và cách để lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm hiện nay trên thị trường. Cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống và nhu cầu của con người cũng từ đó mà tăng lên đi kèm theo là những rủi ro, có thể biến bạn trở thành nạn nhân của những vụ trộm, cướp với xu hướng tội phạm đang có chiều hướng tăng dần, và trẻ hoá, các đối tượng vô cùng manh động, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức và những phòng bị để bảo vệ không chỉ bản thân mà còn những người thân yêu khác.

Báo động có chuông

Điều đầu tiên bạn cần phải biết khi sử dụng giải pháp báo động là thiết bị của bạn chỉ kêu khi có sự cố xảy ra hay vừa báo động vừa có thể nhắn tin gửi thông báo tới điện thoại của bạn, với những loại báo động khác nhau chi phí là khác nhau. Nếu báo động chỉ kêu không mà không có ai tại khu vực báo động thì cũng không có ý nghĩa gì cho thiết bị an ninh đó, đôi khi nó lại trở thành bình thường khiến mọi người không cảnh giác.

Với báo động có thể gọi điện khi cắm dây thoại bàn thì bạn cần phải có 1 đường dây điện thoại và đang sử dụng dịch vụ điện thoại cố định, tuy nhiên nếu bị cắt thì báo động cũng không thể báo cho bạn hoặc bạn không dùng điện thoại cố định thi bạn lại phải đi lắp 1 đường điện thoại cố định.

Báo động mới nhất dùng tính năng tích hợp sim điện thoại nên có thể gọi điện và nhắn tin cho bạn, khắc phục được tất cả nhược điểm của các loại báo động đời trước.

Lựa chọn thiết bị an ninh

Lựa chọn thiết bị an ninh

Báo động có dây hay không dây

Báo động chia thành 2 loại không dây và có dây. Loại không giây đương nhiên nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng linh hoạt các vị trí, lắp đặt dễ dàng sử dụng pin hoặc sạc. Với báo động có dây yêu cầu kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, các dây kết nối cần đi ẩn để tránh phá hoại, do đó chi phí lắp đặt cao. Bạn có thể tự mình lắp hoặc thuê kĩ thuật viên lắp và bảo dưỡng định kì.

Trên đây là môt số lưu ý cũng như gợi ý của chúng tôi trong việc giúp bạn lựa chọn cho mình loại thiết bị an ninh chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn, dù lựa chọn loại nào cũng đều hướng tới sự hiệu quả và an toàn trước tiên.