Bạn đang phân vân không biết nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái. Có lẽ các bạn nam đang khá lo lắng và đâu đâu, vì bình thường con gái đã vô cùng khó hiểu, nên việc tặng quà cho cô ấy lại càng khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ hơn. Chính vì vậy chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn nam những món quà được lòng các nàng nhất nhé.

Mỹ Phẩm

mỹ phẩm

Con gái hầu như ai cũng đều rất thích mĩ phẩm, đặc biệt là những mĩ phẩm chăm sóc da. Để có một làn da đẹp căng tràn sức sống, không phải chỉ mỗi rửa mặt sữa rửa mặt, mà còn là của một quá trình skincare.

Bạn có thể tặng nàng kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt, nước hoa hồng, nước tẩy trang,… vô vàn thứ để bạn lựa chọn. Nhưng cũng nên tìm hiểu kĩ xem cô thấy thuộc loại da nào để mua nhé.

Đồng hồ

quà tặng cho bạn gái là đồng hồ

Nên Tặng Quà Sinh Nhật Gì Cho Bạn Gái ý nghĩa nhất? Đồng hồ là một món phụ kiện rất thời trang của con gái. Thường không chỉ có con trai đeo đồng hồ, mà nay phái đẹp sử dụng đồng hồ như một món phụ kiện không thể thiếu.

Có thể cô ấy quen đeo vòng cổ hay bông tai, nhưng khó có thể thiếu một chiếc đồng hồ thời trang. Đồng hồ còn có ý nghĩa về biểu tượng của thời gian.

Bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ thiết kế phù hợp với phong cách của nàng như:

  • Nàng cá tính, năng động: hãy tham khảo ngay những chiếc đồng hồ Baby-G của Casio.
  • Nàng trẻ trung: những chiếc đồng hồ dây nato của Daniel Wellington khá phù hợp.
  • Nàng nhã nhặn, dịu dàng: có khá nhiều thương hiệu như Tissot, CitizenAnne Klein,… cho bạn chọn.

Váy

quà tặng sinh nhật cho bạn gái là váy

Đây có lẽ là món quà không bao giờ là đủ đối với mọi cô gái. Muốn tạo bất ngờ bạn hãy tặng một bộ váy mà cô ấy đang để ý, chú ý đến sở thích cũng như tính cách để chọn được một chiếc váy phù hợp nhất cho bạn gái nhé.

Nếu khó quá thì bạn có thể dẫn cô ý đến cửa hàng váy mà bạn gái hay mua để lựa. Nhưng nếu muốn bất ngờ bạn vẫn nên là người lựa chọn nhé.

Cây cảnh để bàn

quà tặng cho bạn gái là cây cảnh để bàn

Nếu cô ấy phải làm việc trong văn phòng bạn có thể mua tặng cô ấy một chậu cây cảnh nhỏ để ở bàn làm việc. Điều này sẽ giúp cô ấy có được không khí thoải mái, trong lành khi làm việc. Và đặc biệt là thi thoảng trong lúc làm việc căng thẳng có thể ngắm cây bất cứ lúc nào và nhớ đến bạn, điều đó thì còn gì bằng.

Túi xách

túi xách cho bạn gái

Túi xách cũng giống như váy đối với con gái vậy, không bao giờ là đủ. Bạn cũng nên để ý xem bạn gái đang ” tăm tia” chiếc túi xách nào. Hoặc đơn giản bạn có thể chọn cho cô ấy một chiếc túi xách nhỏ nhắn đi chơi, còn nếu cô ấy đi làm thì chọn một chiếc túi xạc kích thước to hơn để có thể đựng được nhiều đồ.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được món quà sinh nhật ưng ý cho bạn gái. Nên Tặng Quà Sinh Nhật Gì Cho Bạn Gái độc đáo? Tưởng là khó nhưng đôi khi lại rất đơn giản.