Một trong số những điều các thí sinh luyện thi ielts quan tâm hàng đầu là nên luyện ielts ở đâu. Một địa chỉ luyện thi tốt sẽ giúp bạn sớm lấy được chứng chỉ ielts với điểm số như mong đợi. Nếu bạn cũng chưa biết câu trả lời, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
Khó khăn khi chọn nơi luyện thi ielts
Nhu cầu học và thi ielts ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại. Vì thế, ngày càng nhiều trung tâm luyện thi ielts ra đời. Điều này là thuận lợi và cũng là khó khăn đối với người học. Thuận lợi vì bạn không khó để tìm thấy địa chỉ học ielts. Nhưng khó khăn là bạn không biết trung tâm nào tốt và nên nên luyện ielts ở đâu.
Bạn nên luyện ielts ở những trung tâm uy tín nhất
Thực tế, không ít trung tâm luyện thi ielts có chất lượng kém. Giáo viên tham gia giảng dạy không có trình độ ielts cao; không được chọn lọc kỹ càng. Họ sẽ không thể trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng để vượt qua kỳ thi. Bạn chỉ nên chọn trung tâm tiếng anh có giáo viên đạt trình độ ielts từ 8.0 trở lên; có nghiệp vụ sư phạm vững vàng…
Nên luyện thi ielts ở đâu?
Có rất nhiều tiêu chí đặt ra với một trung tâm tiếng anh uy tín. Vì vậy, muốn biết nên luyện ielts ở đâu bạn cần tìm hiểu kỹ về những địa điểm luyện thi ielts. Theo các tiêu chí như: giảng viên giỏi; cơ sở vật chất tốt; giáo trình chất lượng; phương pháp dạy học tân tiến…bạn có thể tham gia những khóa học của anh ngữ Yola.
Trung tâm anh ngữ Yola được người học đánh giá cao về chất lượng các khóa luyện thi ielts. Các giảng viên của trung tâm đều được tuyển chọn khắt khe. Ngoài việc có trình độ ielts đều từ 8.0 trở lên, giảng viên của Yola đều được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm; đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế.
Anh ngữ Yola sẽ giúp bạn sớm lấy được chứng chỉ ielts
Nhiều người nhận được lời khuyên nên luyện ielts ở Yola khi hỏi những cựu du học sinh nên luyện ielts ở đâu. Nguyên nhân bởi trung tâm ứng dụng giáo trình đã được chứng nhận về hiệu quả bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Trung tâm cam kết giúp học viên tiến bộ 0.5 đến 1.0 điểm thi ielts sau khi kết thúc mỗi khóa học.
Điểm số thi ielts trung bình của các học viên tại Yola là 7.0. Đây thực sự là một điểm số đáng mơ ước. Vì vậy, nếu bạn muốn thi ielts điểm cao và sớm lấy được chứng chỉ, hãy liên hệ để được Yola tư vấn chi tiết nhé!