Có nhiều cách để ba mẹ giúp các bé học tiếng anh. Một trong số đó là tìm cho con những kênh video tiếng anh bổ ích. Nếu ba mẹ chưa biết nên cho con học tiếng anh trẻ em qua kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em nào, dưới đây sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua!
ChuChu Tv Nursery Rhymes & Kids Song
Kênh Youtube này có hàng trăm bài hát tiếng anh thiếu nhi vui nhộn khác nhau. Các video đều có phụ đề tiếng anh kèm theo để các bé chưa nghe tốt tiếng anh cũng có thể học theo. Học tiếng anh thông qua các bài hát trên kênh youtube này sẽ giúp các bé tăng phản xạ nghe và nói tiếng anh. Vốn từ vựng tiếng anh của các bé cũng sẽ được mở rộng một cách tự nhiên.
Học tiếng anh qua video là sở thích của nhiều bạn nhỏ
Dream English Kids
Kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em Dream English Kids tập hợp những video dạy tiếng anh chất lượng do một giáo viên bản ngữ tên Matt biên soạn. Các bậc phụ huynh không cần lo lắng về chất lượng của những video trên kênh này nữa đúng không nào? Thông qua những video này, các bé có thể vừa tập thể dục, vừa học tiếng anh một cách đầy hứng khởi đấy bố mẹ ạ.
HooplaKidz
Kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em này thu hút hàng triệu lượt xem. Con số này đủ để chứng minh sức hấp dẫn của HooplaKidz rồi phải không ba mẹ? Trên kênh video này, các bé sẽ được học tiếng anh thông qua những bài hát và phim hoạt hình phù hợp với lứa tuổi. Nội dung những video trên kênh này cũng cấp cho các bé kiến thức về văn hóa của nhiều nước khác nhau trên thế giới.
Simple Kids Crafts
Kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em này lại chuyên dành cho những cô cậu nhóc khéo tay hay làm. Các video trên kênh này hướng dẫn bé làm những món đồ chơi nhỏ xinh mà bé nào cũng thích như: búp bê, giày dép, khăn, mũ áo. Những video này vừa giúp bé mở rộng vốn từ tiếng anh, vừa giúp bé hiểu được ý nghĩa của việc tái chế để bảo vệ môi trường.
Bố mẹ có thể cùng bé học tiếng anh qua video
Little Baby Bum
Little Baby Bym là kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em bằng âm nhạc được yêu thích nhất hiện nay. Các video trên kênh này đều là những bài hát được các bé yêu thích. Hình ảnh 3d vô cùng sáng tạo sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Thông qua những video này, các bé có thể học hát và học múa theo các nhân vật hoạt hình.
Bố mẹ hãy tìm hiểu thêm nhiều kênh video dạy tiếng anh cho trẻ em khác để bé khám phá mỗi ngày nhé!