tủ giầy gỗ cao cấp
Tủ giầy là sản phẩm nội thất thiết yếu sử dụng trong gia đình để sắp xếp giầy dép của các thành viên trong gia đình gọn gàng, ngăn nắp hơn. Đồng thời cũng có thể sử dụng sản phẩm nội thất này làm kệ trang trí rất hiệu quả. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm tủ giầy gỗ cao cấp tại nội thất ZITO nhé!

Tủ giầy gỗ cao cấp mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn

Tủ giầy gỗ tự nhiên có độ chắc chắn rất cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Sản phẩm được làm từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp với quá trình chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng.

Tủ giầy tại ZITO nhận được những đánh giá rất tích cực của khác hàng với giá trị thẩm mỹ cao. Màu sắc sản phẩm rất đẹp và tinh tế tông trầm ấm tạo cảm giác gần gũi và thân thiện hơn. Đây xứng đáng là sản phẩm hoàn mỹ tô điểm hoàn hảo cho không gian của gia đình bạn. Các thiết kế rất đa dạng với việc chia ngăn chia tầng linh hoạt giúp bạn có thể bảo quản nhiều đôi giầy với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tham khảo ngay tủ giầy gỗ cao cấp ZT 701 hiện được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng tủ giầy gỗ cao cấp.

Giá tủ giầy gỗ cao cấp có đắt không?

Nhiều khách hàng đến với ZITO thường chia sẻ rằng khi nói đến tủ giầy cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên thì chắc hẳn giá thành sẽ rất cao. Tuy nhiên khi mua sắm tại nội thất ZITO khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá cả vô cùng hợp lý của sản phẩm. Giá của từng mẫu sản phẩm đã được niêm yết công khai trên website chính thức của ZITO bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tránh các trường hợp hét giá hay giá ảo.

Mức giá trung bình của tủ giầy cao cấp hiện được bày bán tại ZITO dao động ở mức chưa đến 10 triệu đồng/sản phẩm. Với số tiền bỏ ra khách hàng có thể sở hữu dòng sản phẩm chất lượng bền bỉ với thời gian dài sử dụng sau này.

Để việc mua sắm của khách hàng thuận lợi hơn ZITO đang triển khai rất nhiều kênh mua sắm online với hình ảnh và mô tả sản phẩm chi tiết. Khách hàng cũng có thể nhận tư vấn của đội ngũ nhân viên nội thất ZITO để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Đồng thời có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng nội thất ZITO trên toàn quốc để được tham khảo sản phẩm và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu tại ZITO.