Một khoảng sân vườn tuy nho nhỏ nhưng với những cách trang trí đầy tinh tế, đấy sẽ là khu vực gian đáng ước mơ của thật nhiều cả nhànếu nhà sở hữu một khoảng sân vườn , cả nhà bạn đã thật may mắn rồi.

đối với một vài gia chủ đầu tư vào việc thiết kế không gian ngoài trời, chắc chắn không thể thiếu đi sự có mặt của các khoảng không ngồi thư giãn. Thậm chí, không hiếm một số những thành viên sở hữu diện tích đất lớn sẵn sàng dành 1 phần diện tích cho ngôi nhà chòi đơn giản.

15 thiết kế không gian nghỉ ngơi ngoài trời độc đáo dưới đó không chỉ dành cho các những thành viên đang muốn thiết kế chỗ ngủ nghỉ, mà còn khá thích hợp với các quán cà phê muốn mở rộng rãi kinh doanh ra không gian ở ngoài trời.

Khu vườn nho nhỏ

Bạn là người thích thiên nhiên và cây cối, ưa chuộng một môi trường xanh thì một khu vườn nhỏ nhắn trên sân thượng sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảonếu như bạn lựa trồng các cây không ít lá thì có thể đặt xung quanh bờ bức tường nhằm chúng trở thành một số hàng rào bảo vệ.

ngay giữa sân bạn cũng có thể phối hợp thật nhiều kiểu cây cỏ khác biệt đối với đa dạng màu sắc, điều này sẽ làm cho sân vườn căn nhà bạn phải thơ và dễ chịuvới sân thượng không có quá thật nhiều khoảng trống bạn cũng có thể tiết kiệm tối đa một vài khoảng trống, phương pháp đơn giản là bạn cũng có thể đặt một bộ bàn trà gỗ với thiết kế độc đáo và có kích cỡ vừa với góc và sẽ không cần thêm những sản phẩm décor khác nữa. tránh bỏ qua 15 thiết kế phòng gym và tập yoga phù hợp với nhà nhỏ .

Bàn ăn ở ngoài sân vườn

Sở hữu một bàn ăn bên ngoài sân vườn chắc hẳn là ước mơ của khá nhiều những thành viên – một khoảng không bình yên, trong lành và gần gũi đối với thiên nhiên sẽ giúp cho mỗi bữa ăn ngon miệng và hào hứng hơn không ítphải chọn lựa các design bàn ăn đối với chất liệu thích hợp không gian bên ngoài vườn nhé.

Chậu cây treo vách nhà

Vườn thẳng đứng là một sáng kiến khá quen thuộc với một số sân vườn có diện tích nhỏ nhắn hẹp. Theo đócách đơn giản nhất mà ai cũng dễ dàng sử dụng đó là treo chậu cây lên ở trên bức tường. Khi đấy, chúng sẽ làm ra phải mảng bức tường ốp gỗ, là một tại sao hợp nhất đầy đủ hỗ trợ ngôi nhà của bạn vừa xanh, vừa đẹp hơn.

Phòng khách bên ngoài trời

Một phòng khách ngoài trời không chỉ mở rộng thêm vô vàn tác dụng cho chỗ ở mà còn hỗ trợ các bạn thêm vui tươi, phấn khích hơn khi sử dụngvới một số hữu ích khi design phòng khách ở ngoài trời, bạn sẽ không ngần ngại bắt tay vào việc cải làm ra khu vực ngoại thất nhằm cả gia đình có một vị trị để thư giãn lỹ tưởng.

Tham khảo thêm: 15 thiết kế hiên nhà nhỏ đẹp xuất sắc