Vsmart không còn quá xa lạ trong giới công nghệ. Kể từ thời điểm ra đời đến nay, hãng điện thoại Vsmart luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Mỗi thông tin từ Vsmart bị rò rỉ luôn được truyền thông đưa tin rất nhiều. Vậy lý do nào khiến Vsmart nhận được sự quan tâm ấy?

Điện thoại Vsmart chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng

Xem thêm: samsung cao cấp

Vsmart đã tạo được cảm tình với người dùng từ khi xuất hiện

Vsmart là một đứa con của tập đoàn Vingroup do chủ tịch Phạm Nhật Vượng đứng đầu. Tên tuổi của tập đoàn này, những giá trị mà tập đoàn này mang lại cho đất nước, đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn trên thế giới đã không cần phải bàn cãi. Hiển nhiên bất cứ đứa con đẻ nào sau này của Vingroup đều được thừa hưởng uy tín, tiếng tăm từ tập đoàn đã xây dựng bao năm nay. Từ khi mới bắt đầu tuyên bố thành lập, Vsmart đã chiếm tới gần 17% thị phần. Một điều không thể phủ nhận, Vsmart được quan tâm bởi khách hàng đã sẵn có cảm tình với thương hiệu này từ trước. Tất nhiên, hãng điện thoại này không ỉ lại vào danh tiếng của tập đoàn mà tiếp tục hợp tác với các hãng nổi tiếng khác, không ngừng nghiên cứu, đổi mới để cho ra những sản phẩm điện thoại không làm khách hàng phải thất vọng.

Chiến lược của Vsmart luôn tạo hấp dẫn

Trước khi ra mắt bất cứ sản phẩm nào, Vsmart luôn tung ra thị trường những thông tin rò rỉ. Đương nhiên những thông tin rò rỉ này luôn khiến bạn phải bất ngờ và dõi theo sản phẩm từng ngày. Một sự thật cần khẳng định: liệu những thông tin bị rò rỉ ấy là sự vô tình hay cố ý. Đương nhiên chúng ta sẽ thiên về giả thiết đây là 1 chiến lược pr marketing của thương hiệu hơn là sự cố. Mặc dù không phải chiến lược gì mới mẻ, nhưng là thương hiệu điện thoại ra đời sau, Vsmart đã làm quá tốt điều này để không bị thua kém hay bỏ lại so với những đàn anh trước đó.

Vsmart luôn tạo ra ấn tượng mạnh mỗi lần xuất hiện mặc dù giá rẻ và tầm trung

Sản phẩm thực sự đáng để khách hàng chờ đợi

Không 1 chiến thuật pr nào, không một sự dựa dẫm danh tiếng nào có thể giúp sản phẩm được chờ đón hơn chính bản thân nó. Một trong những lý do rất quan trọng để khách hàng luôn chờ đợi khi Vsmart xuất hiện chính là bản thân dòng điện thoại này có rất nhiều ưu điểm. Trong phân khúc điện thoại giá rẻ, những gì Vsmart mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Mặc dù bạn không thể đòi hỏi Vsmart có giá chưa đến 4 triệu đồng cạnh tranh được với những siêu phẩm 20-30 triệu đồng của samsung hay iphone, nhưng trong các điện thoại giá rẻ, Vsmart đủ làm bạn hài lòng. Bất kể 1 chiếc điện thoại Vsmart nào đều khiến khách hàng phải bất ngờ.

Ngoài những điều kể trên, Vsmart còn được chờ đón bởi những chính sách vô cùng ưu đãi và hấp dẫn từ hãng. Một sản phẩm điện thoại mang thương hiệu Việt chắc chắn sẽ làm được nhiều điều hơn thế nữa trong tương lai. Cùng chờ đợi sự thay đổi và những điều tuyệt vời mà Vsmart sẽ mang lại nhé!