Môi trường là nơi con người cư ngụ, sinh sống và làm việc. Mọi hoạt động sống của chúng ta đều gắn liền với môi trường. Hiện nay Thuận Phong đang triển khai nhiều hoạt động, các công nghệ mới trong xử lý vấn đề môi trường tại các trang trại này. Với mục tiêu đó, công ty cổ phần môi trường Thuận Phong đang và sẽ đưa ra thêm nhiều giải pháp mới để bảo vệ môi trường.

>>> Xem thêm : thi công hầm biogas – mức độ uy tín của Thuận Phong như thế nào?

Cái tên Thuận Phong có ý nghĩa là thuận theo những quy luật của tự nhiên. Và mục đích cuối cùng đó chính là tạo ra một môi trường sống và lao động chất lượng, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Nông nghiệp sạch cùng áp dụng tiến bộ công nghệ hiện nay được xem là xu hướng phát triển lâu dài tại nước ta. Chúng nâng cao năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm thu được. Đồng thời, nhà nông cũng có thể nhận được những mức lời cao hơn, việc kinh doanh được đảm bảo. Với mục đích giúp cho bạn có thể nhanh chóng bắt đầu với điều này, Thuận Phong hiện đang cung cấp rất nhiều  trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. Điều đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm được những thứ cần thiết để bắt tay vào hiện đại hóa nền nông nghiệp đấy.

Ô nhiễm không phải là một điều hiếm gặp tại các trang trại hiện nay. Và chúng tôi đang đặt mục tiêu là cho tới năm 2025, đơn vị có thể giải quyết vấn đề này tại 20% trang trại tại khu vực miền Nam nước ta. Giải quyết điều này một cách nhanh chóng và triệt để là giải pháp cần thiết để đưa nền nông nghiệp trong khu vực phát triển. Bên cạnh đó là định hướng phát triển an toàn, lâu dài cũng như tạo điều kiện vượt qua những rào cản, thách thức trong giai đoạn này. Việc giải quyết ô nhiễm môi trường chăn nuôi sẽ giúp cản được những nguy cơ bệnh tật, suy giảm chất lượng sản phẩm khi thu hoạch.

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn thực hiện được khi bắt tay gây dựng công ty đó chính là làm sạch môi trường của khách hàng. Chúng tôi muốn mỗi một vấn đề của khách hàng khi tới với Thuận phong đều có thể giải quyết tốt nhất, đưa lại môi môi trường sản xuất an toàn, sạch sẽ. Xa hơn, chúng tôi còn muốn mình có thể gây ra sức ảnh hưởng trong việc giải quyết môi trường của những người dân đang sinh sống xung quanh các trang trại của khách hàng và cả toàn bộ người dân tại đó. Mục tiêu này có thể khó, xong với sự quyết tâm của mình, đơn vị tin tưởng có thể thực hiện được điều này.

Bất cứ ai sống trên đời này đều có cho mình những khát vọng riêng. Với Thuận Phong, khát vọng đó chính là lan toả hơn nữa những giá trị của mình. Chúng tôi muốn có thể đưa những thành tựu, những công nghệ, thiết bị của mình tới với nhiều người hơn. Muốn giúp cho mọi người có thể bảo vệ tôt hơn môi trường ngay nơi mình đang làm việc. Và chúng tôi gọi đó là nét văn hóa tạo phúc.

>>> Xem thêm : Sửa chữa hầm biogas sự cố – có thể bạn đã vô tình bỏ lỡ những đặc điểm này của Thuận Phong